STARFSFÓLK
Okkar stefna hefur ætíð verið að hafa fagfólk í hverju starfi.
Í dag starfa rúmlega 80 manns hjá fyrirtækinu.
8 kjötiðnaðarmenn starfa hjá fyrirtækinu, þar af 3 kjötiðnaðarmeistarar.
4 matreiðslumenn starfa hjá fyrirtækinu
Hinrik Ingi Guðbjargarson, Framkvæmdarstjóri
Netfang: hinrik@esja.is
Sími: 570-6624
Farsími: 666-0500
Bjarki Steingrímsson, Sölustjóri
Netfang: bjarki@esja.is
Sími: 570-6698
Farsími: 660-2198
Arnþór Arnþórsson Gæðastjóri
Netfang: addo@esja.is
Sími: 660-0437
Aðalbjörn Jónsson, Framleiðslustjóri
Netfang: alli@esja.is
Farsími: 830-0067
Guðjón Stefánsson Afgreiðslustjóri
Netfang: gudjon@esja.is
Farsími: 660-2199
Elvar Örn Rúnarsson, sölumaður mötuneyti og veitingahús
Netfang: elvar@esja.is
Sími:
Farsími: 831-5050
Hörður Valdimarsson, sölumaður mötuneyti og veitingahús
Netfang: hordur@esja.is
Sími: 570-6675
Farsími: 662-6775
Erla Sif Kristinsdóttir, Skrifstofa/Símasala
Netfang: erla@esja.is
Sími: 570-6640
Birta Ósk Svansdóttir, Skrifstofa/Símasala
Netfang: birta@esja.is
Sími: 570-6640
Ragnheiður Ósk Guðjónsdóttir, Bókhald
Netfang: ragnheiður@esja.is
Sími: 570-6640
Viltu vinna í kjötvinnslu (starfsumsókn)
Ef þú hefur áhuga á að vinna í kjötvinnslu þá endilega sendu inn umsókn og við skoðum hvort það sé einhver staða laus sem þú hefur áhuga á.
Hjá Esju eru margar deildir svo sem framleiðsludeild, söludeild, patedeild, áleggsdeild, eldhús, úrbeining og laganir.
Allar umsóknir eru skoðaðar og þeim svarað.